Giỏ hàng : 0

Những ưu điểm phân bón hữu cơ Gia Phúc Organic được người dân Vietnam và Nhật Bản ưu ái sử dụng

Phân bón Gia Phúc Organic là 1 trong những dòng phân bón hữu cơ được yêu thích nhất Nhật Bản. Bạn đã bao giờ tìm hiểu lý do chưa?

Phân bón hữu cơ cao cấp Gia Phúc Organic từ lâu đã được biết đến là sản phẩm phân bón hiếm hoi được nhập khẩu nguyên bao từ Nhật Bản. Đây là loại phân được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm đã và đang được đưa vào sử dụng trên toàn Việt Nam với nhiều đối tượng cây trồng như: cây cảnh bonsai, hoa kiểng, sầu riêng, hồ tiêu, cà phê, hoa quả có múi, rau củ,… giúp nâng cao sản lượng, chất lượng của cây và đất.

 

Nhưng điều gì đã giúp phân bón Gia Phúc Organic được yêu thích đến vậy?

1. Giá trị dinh dưỡng cao hơn phân bón từ phân lợn và bò:

Phân bón Gia Phúc Organic được sản xuất từ 100% phân gà Nhật Bản. So với bò hay lợn thì cơ quan tiêu hóa của gà chưa phát triển bằng nên trong phân gà chứa rất nhiều thức ăn chưa tiêu hóa hết. Do đó, nếu lấy phân gà làm phân bón thì hàm lượng 3 thành tố quan trọng là Nitơ, Photpho và Kali rất cao. Ngoài ra, trong sản phẩm còn được bổ sung các yếu tố tốt cho sự cân bằng dinh dưỡng của cây trồng.

Thành phần chứa trong phân gia súc (Theo Cục Kĩ thuật Nông nghiệp Nhật Bản)

2. Chứa lượng Photpho cao:

Photpho là thành phần không thể thiếu trong quá trình quang hợp của thực vật.  Để nâng cao năng suất và chất lượng của cây trồng thì cần tăng quá trình quang hợp  nên mấu chốt của vấn đề là làm sao cho cây trồng hấp thụ được phân bón giàu hàm lượng photpho. Trong phân gà chứa rất nhiều Photpho có nguồn gốc từ chính thức ăn của chúng.

3. Có hàm lượng đá vôi cao vượt bậc:

Vôi (Canxi)  là thành phần nguyên liệu vai trò như bức tường bảo vệ tế bào cho cây trồng.  Nó cũng không thể thiếu trong việc cân bằng độ pH trong tế bào. Đây là 1 thành phần rất quan trọng đối với cây trồng. Trong phân gà chứa nhiều vôi có nguồn gốc từ chính thức ăn của chúng (Ở phân gà lấy trứng là 13%, ở phân gà lấy thịt cũng là 10%)

4. Dễ dàng kích hoạt các phân tử Nitơ:

Phần lớn Nito chứa trong phân gà là Axit Uric. Axit Uric được sử dụng để phân giải Amonia trong cây trồng một cách nhanh chóng nhờ các loại vi sinh vật. Bản thân axit uric có ưu điểm là hoạt động nhanh như phân đạm.

5. An toàn cho người sử dụng;

Thành phần trong phân gà hữu cơ có nguồn gốc từ thức ăn của vật nuôi nên các chất kháng sinh và kháng khuẩn dùng cho gà đều được tuân theo một cách nghiêm ngặt theo luật của Nhật Bản. Ở gà đẻ trứng thì việc sử dụng chất kháng sinh trong thời gian đẻ trứng là tuyệt đối bị cấm.

6, Sản lượng ổn định – Giá rẻ:

Trứng và thịt gà là thứ không thể thiếu trong bữa ăn của chúng ta nên việc nuôi gà ở mỗi địa phương vẫn diễn ra rất phổ biến. Do đó có thể đoán trước được sản lượng ổn định trong tương lai. Hơn thế nữa, vì là sản phẩm tận dụng chất thải từ công nghiệp nuôi gà nên giá cả sẽ rẻ hơn so với phân bón hóa học hay phân bón hữu cơ khác.

Người dân Nhật Bản thường sử dụng phân hữu cơ để cải tạo đất bạc màu và củng cố chu trình sinh học giúp bảo vệ cây trồng, gia tăng sản lượng, chất lượng.

* Đặt hàng phân bón hữu cơ Gia Phúc tại Gian Hàng Organic

 

Quách Gia Logistics