Giỏ hàng : 0

Phân bón hữu cơ nhập khẩu Nhật Bản dành cho nhà nông

PHÂN BÓN HỮU CƠ NHẬT BẢN – GIA PHÚC ORGANIC

Phân bón hữu cơ Nhật Bản là một trong những sản phẩm xuất sắc đến từ xứ sở mặt trời mọc. Được đánh giá rất cao từ phía người sử dụng khi được sản xuất 100% từ các thành phần liên quan đến tự nhiên và trên dây chuyền hiện đại.

Chính vì với những sự kết hợp hoàn hảo này đã mang tới sự phát triển vượt trội giúp gia tăng năng suất và giá trị kinh tế nông nghiệp. Và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ những công dụng và cách dùng để bà con hiểu rõ và có nhiều kiến thức hơn về loại phân bón này.

* Công dụng:

Để chiếm trọn được cảm tình của bà con và được sử dụng nhiều trong giai đoạn hiện tại phân bón hữu cơ Nhật nhập khẩu mang trong mình rất nhiều những đặc tính vượt trội.

– Bổ sung hàm lượng hữu cơ đa, trung, vi lượng trực tiếp cho cây trồng.

– Mang tới khả năng phát triển toàn diện giúp cây có thể tăng thêm sức đề kháng và chống lão hóa

– Tạo ra một môi trường vi sinh vật hữu ích để cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh, loại bỏ tất cả các loại mầm bệnh ở trong đất. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm như cây bị chết nhanh chết chậm, tuyến trùng, …

– Là một giải pháp quan trọng để có thể cải tạo độ pH cho đất

– Được tính toán dựa trên những thành phần vô cùng chi tiết và chuẩn xác, do đó nó mang tới nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm phẩm thông thường. Với khả năng nở to hạt và bung ra khi gặp hơi nước để cho cây trồng có thể dễ dàng hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng.

– Có độ bền và thời hạn sử dụng cao do đó không chỉ đối với hoa màu mà đối với những cây ăn quả, cây nông nghiệp cũng có thể sử dụng phân bón hữu cơ Nhật để gia tăng hiệu quả.

 

* Cách sử dụng:

Để có thể phát huy được tối đa hiệu quả mà phân hữu cơ Nhật Bản mang lại, bà con cũng phải nắm bắt được những cách sử dụng hợp lý để có thể tận dụng được tối đa hiệu quả của mà nó mang lại.

 

Bón lót trước khi trồng khoảng 300 – 400 kg/ha

Bón thúc khoảng 250 – 300 ha

Ngoài ra, có thể sử dụng phân bón hữu cơ Nhật để chia ra thành các giai đoạn trước khi và sau khi thu hoạch

Bảo quản ở nơi khô ráo để đảm bảo tối đa hiệu quả của phân bón

Trên đây là tất cả những hướng dẫn mà chúng tôi muốn mang đến giúp cho bà con có thể hiểu rõ hơn về phân bón hữu cơ Nhật –  một trong những sản phẩm hàng đầu đang được bà con lựa chọn rất nhiều trong giai đoạn hiện nay.

 

Nắm bắt được những ưu điểm vượt trội cũng như phương pháp sử dụng đúng cách sẽ giúp cho bà con phát huy được tối đa hiệu quả của sản phẩm, mang lại hiệu quả năng suất vượt trội dành cho cây trồng để có được một mùa màng bội thu.

- - -

🌟 Phân hữu cơ nhập khẩu từ Nhật Bản, thích hợp chăm bón cây cảnh, bonsai văn phòng, trồng rau sạch sân vườn. Tăng cường dinh dưỡng đất, kích thích rễ phát triển, dày lá, đơm hoa ko rụng cuống, tăng cường sức đề kháng trước sâu rầy. 😍

🌟 K/mai ưu đãi khi đặt trên website chính hãng: https://bit.ly/2WfAf29

🥗 Chát với chuyên viên tư vấn: m.me/phanhuuco.giaphuc

#phanhuuco #phantancham #phanvisinh #phanbonchinhhang #lambannhanong #phanbongiaphuc #phan #phanbontunhien #rausach #phanhuuconhatban #trongcaytrensanthuong #phan #bon #phanbonlan #hatgiong #phannhat #phannhapkhau

Quách Gia Logistics