Giỏ hàng : 0

Tại sao nên sử dụng phân bón hữu cơ cho vườn nhà bạn ?

LỢI THẾ KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN HỮU CƠ CAO CẤP NHẬT BẢN CHO CÂY TRỒNG - CÂY CẢNH - RAU SẠCH

Phân bón hữu cơ Gia Phúc Organic đáp ứng được nhu cầu cấp bách về sản xuất lương thực an toàn, tăng giá trị sử dụng đất đai và nâng cao thu nhập cho người dân Vietnam.

Gia Phúc là một trong những đơn vị đầu tiên hòa nhập cùng xu hướng phát triển toàn cầu về một ngành nông nghiệp an toàn, thân thiện với môi trường, duy trì và bảo dưỡng hệ sinh thái tự nhiên, chính thức gia nhập lĩnh vực nông nghiệp và phân phối dòng phân bón hữu cơ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Gia Phúc Organic nhập khẩu phân bón hữu cơ có những đặc điểm nổi trội giúp đem lại một nền nông nghiệp bền vững. Càng bón phân hữu cơ lâu dài, tính chất của đất sẽ càng tốt hơn.

Giúp nâng cao độ phì nhiêu, làm đất tơi xốp.

Khi bón phân hữu cơ, dưới tác động của độ ẩm và nhiệt độ, các hydrat cacbon sẽ được phân giải chậm thành mùn, axit humic, các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây. Sự phân hủy này được xảy ra rất tốt với phân Gia Phúc Organic được làm từ phân gà. Nhờ các chất hữu cơ mà đát sẽ tơi xốp hơn, tăng cường khả năng thấm thoát nước giúp rễ cây phát triển mạnh và nhiều.

Nâng cao chất lượng sản phẩm

Cùng một loại cây trồng nhưng trồng trong các điều kiện canh tác khác nhau sẽ cho chất lượng khách nhau. Vì thế để có được những sản phẩm có chất lượng cao thì việc sử dụng phân hữu cơ để canh tác cần được quan tâm hàng đầu. Với Gia Phúc Organic, các quy trình ủ men vi sinh theo nghiên cứu mới nhất từ Nhật Bản sẽ đem lại loại phân chất lượng dinh dưỡng dồi dào, giúp cây có điều kiện tăng trưởng.

Hạn chế xói mòn đất và rửa trôi các chất dinh dưỡng

Các chất hữu cơ luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp đất tơi xốp, nhờ vậy sẽ tăng khả năng thấm thoát nước và "cầm" chặt các chất ở dạng ion hoặc phân tử dưới dạng liên kết bền vững. Việc bón phân bằng các loại như rơm rạ, thân xác bã thực vật còn ngăn bớt dòng chảy của nước khi trời mưa lớn và đất có độ dốc cao.

Giảm sâu bệnh hại cho cây

Việc thâm canh cao độ sẽ làm cho cây phát triển nhanh về sinh khối như cành, lá rậm rạp, dễ hấp dẫn các loại côn trùng đến phá hại, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho một số loại nấm hại phát triển trên các bộ phận của cây như rễ, thân, lá, cành , trái,... Khi bón nhiều phân hóa học, lá cây sẽ to và mỏng hơn nên dễ bị sâu ăn lá và các loại nấm phá hại. Phân hữu cơ sẽ giúp các bộ phận cành lá cứng cáp, dày và có khả năng chịu đựng các điều kiện bất lợi tốt hơn.

 

Trong giai đoạn hiện nay phân bón sạch đóng vai trò quan trọng để mang tới một mùa màng năng suất, bội thu ảnh ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của bà con.

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm phân bón tốt, phù hợp với môi trường thổ dưỡng của Việt Nam. Trong đó có sản phẩm phân bón Gia Phúc Organic được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản là một trong những dòng sản phẩm phân bón sạch, cung cấp dưỡng chất giúp cây trồng phát triển tốt, mang lại năng suất ổn định, nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi thu hoạch, đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản phẩm nông nghiệp sạch, an toàn, tăng khả năng cạnh tranh.

* Xem thông tin & đặt hàng tại đây: 

https://giaphucorganic.com/collections/dang-kinh-doanh

Quách Gia Logistics