Giỏ hàng : 0

Điều khoản dịch vụ

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

Gia Phúc Organic tự hào là một trong những nhà nhập khẩu – nhà phân phối phân hữu cơ uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm đồng hành cụng bà con nông dân.

Đội ngũ kỹ sư chúng tôi từng túc trực 24/24 bên những vụ mùa khó khăn nhất của nhà nông: dịch châu chấu abc, dịch sâu đục thân def, hay những vụ mùa ngập mặn tại khi vực đồng bằng sông Cửu Long.

Cây trồng được bổ sung phân thuốc đúng cách, đúng thời điểm sẽ góp phần tạo vụ mùa bội thu, tuy nhiên không phải ai cũng đủ sức khỏe và nguồn lực để chăm lo cho cả vụ mùa dài. Xin đừng ngần ngại.

Liên lạc với chúng tôi để được chia sẻ những kinh nghiệm thiết yếu nhất cho vụ mùa.

3. Thanh toán an toàn và tiện lợi

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Ngân hàng Vietcombank

Số TK: 0381000442390

Tên TK: Bùi Văn Mạnh 

Chi nhánh: Thủ Đức TPHCM

Thông tin liên hệ xác nhận đơn hàng: 097.8888.001

(Quý khách vui lòng lưu lại mã đơn hàng & số đt liên lạc để xác nhận đơn vận chuyển.)